Giới thiệu suanhapkhau.vn

Hệ Thống Sữa Nhập Khẩu (suanhapkhau.vn) đang là một trong những nhà cung cấp phân phối sữa nhập khẩu nguyên lon lớn nhất tại Việt Nam. Suanhapkhau.vn đã cung cấp nguồn sữa giàu dinh dưỡng nhất, an toàn nhất của các thương hiệu sữa lớn nhất thế giới. Cùng là một thương hiệu sữa nhưng chúng tôi nhập khẩu sữa tại những thị trường đặt tiêu chuẩn cao nhất đối với sữa.
Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp Sữa Nhập Khẩu chính hãng chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi xây dựng thương hiệu Suanhapkhau.vn dựa trên sự hài lòng của khách hàng, cam kết về chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, chính sách bảo vệ chất lượng cho người dùng và sự đa dạng của các loại sữa chính hãng nhập khẩu nguyên lon.
Chúng tôi cam kết mục đích kinh doanh của chúng tôi là lợi nhuận ngắn liền mục tiêu xã hội.
- Cung cấp sữa chính hãng trực tiếp đến người tiêu dùng. Sữa được bảo quản đúng tiêu chuẩn từ nhà sản xuất để giử chất lượng sữa đến tay người dùng về kho, nhiệt độ kho ….
- Cung cấp sữa chính hiệu cho các trường mầm non với chính sách giá tốt và hỗ trợ. Sữa có nguồn gốc, hóa đơn chứng từ rõ ràng.
- Sữa nhập khẩu nguyên lon chính hãng
 Suanhapkhau.vn có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, chu đáo, có kiến thức về dinh dưỡng, an toàn vệ sinh thực phẩm. Suanhapkhau.vn đang không ngừng tự hoàn thiện mình, phát triển cả về quy mô mạng lưới lẫn chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
Với sự ủng hộ nhiệt thành của khách hàng trong suốt thời gian qua. Suanhapkhau.vn nhận thấy cần phải nỗ lực hơn nữa trong việc đem đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao nhất. Chúng tôi mong muốn nhận được nhiều hơn sự góp ý và ủng hộ từ Quý khách hàng.
Cảm ơn khách hàng và khuyến khích khách hàng đóng góp ý kiến về việc cung cấp sản phẩm của Suanhapkhau.vn
 
Chi tiết liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN GOLDLAND VIỆT NAM
Add: Số 4 ngõ 285 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 096.152.1234 - 097.152.1234
Mail: Suanhapkhau.vn@gmail.com
Web: www.suanhapkhau.vn